1043 lượt xem

Đánh giá nhanh Play Box S sau 12 tiếng sử dụng

Chào tất cả anh em!

Chắc hẳn mấy ngày nay mọi người đang rất tò mò về con loa  thông minh kết hợp tivi box của FPT mới ra mắt. Ngay sau khi nhận được sản phẩm, mình quyết định sẽ làm một bài đánh giá nhanh thiết bị này.

Đầu tiên chúng ta sẽ bóc nó ra để xem bên trong nó có gì? (đây là việc mà anh em thích công nghệ thường làm nhất)

 

Đấy là tất cả ruột gan của nó sau khi tôi mở ra, Tôi thấy khá ổn, còn anh em thì nghĩ sao?


Để bắt đầu sử dụng thì chúng ta sẽ phải cắm Play Box S vào tivi bằng dây hdmi được tặng kèm.
Và quá trình cài đặt rồi cập nhật các thứ mất tầm khoảng 10-15 phút.Play Box S được tích hợp thêm điều khiển hồng ngoại, có thể điều khiển tivi điều hòa. Tuy nhiên để sử dụng được thì dùng remote đi kèm, mình không thể điều khiển bằng giọng nói (không biết mình đã làm đúng chưa nhưng thử mãi vẫn như thế). Nếu muốn điều khiển bằng giong nói thì phải mua con hồng ngoại hãng khác cài vào google home.

Về tính năng điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt thì khá ok, đăng nhập tài khoản google lên Play Box S ( tài khoản này đã có đăng nhập trên google home và liên kết các thiết bị smarthome của hãng khác vào rồi nhé) là có thể ra lệnh ngay. không cần cài đặt gì phức tạp.

Nhận và phản hồi tạm ổn. Đặt 2 con google home và Play Box S cũng chỗ thì khả năng nhận gần như ngang nhau, thi thoảng con S xịt thôi. Khoảng cách đứng xa 4m thì giống google home mini là  phải thật yên tĩnh, chứ môi trường bình thường này nhiều lúc phải hét

Tính năng điều khiển giọng nói tiếng Việt thì ngày xưa con google home mini nói được tiếng việt làm được gì thì em này làm đc thế.

KẾT LUẬN: Bản thân nó là Tivi Box kết hợp loa thông minh. Nên sẽ phù hợp với ai cần cả các tình năng của tivi box, Còn bản mình thì chỉ cần điều khiển giọng nói tiếng Việt nên khá thừa. Và mình đã bán lại cho bạn khác trải nghiệm.

Trên đây là những đánh giá nhanh của mình. Có thể có những tính năng khác mình chưa dùng nên không rõ. Hi vọng giúp các bạn được phần nhỏ nào. Nếu có sai sót gì mong các bạn góp ý giúp mình nhé.

Chúc mọi người luôn Vui Vẻ.

Minh đang đặt hàng con loa Olli MaiKa mới ra mắt, lúc nào nhận được mình lại mổ cho anh em xem nha!
Mọi người cùng chờ nhé!

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Nếu muốn thảo luận về vấn đề này, bấm vào đâyx
()
x