1131 lượt xem

Facebook sẽ bỏ nút “Like” khỏi các trang Fanpage

Mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook mới đây thông báo sẽ bỏ nút Like (Thích) trên các trang fanpage trong vài tháng tới.

Facebook cho rằng sự thay đổi này giúp các trang Fanpage trở nên đơn giản hơn cho cả người quản lý lẫn khách ghé thăm. Người dùng có thể vào Fanpage và xem thông tin quan trọng như tiểu sử, bài đăng mà không bị làm phiền bởi các nút tương tác như trước. Động thái này cũng nhằm nâng cấp giao diện cũng như các công cụ liên kết với tài khoản Facebook của doanh nghiệp, tổ chức và người của công chúng.

Facebook sẽ xóa bỏ nút Like trên các trang Fanpage.

Hiện nay, người dùng có thể “Like” một trang nhưng không theo dõi trang đó, đồng nghĩa với việc họ vẫn nằm trong tổng số người “Like” trang nhưng lại chẳng nhận được bất cứ cập nhật nào của trang đó trong News Feed.

Hơn nữa, việc để đồng thời cả nút Like trang và Follow khiến người dùng nhiều khi cảm thấy bị phức tạp hoá không cần thiết.

Với sự thay đổi mới, các trang Fanpage chỉ có một lựa chọn duy nhất, theo dõi để xem các bài đăng của trang trong News Feed. Nếu người dùng không còn hứng thú với một trang nào đó có thể bỏ theo dõi. Từ đó cho biết chính xác có bao nhiêu người thực sự cập nhật thông tin của trang đó trên bảng tin. Tình trạng lượng theo dõi ảo của các fanpage cũng sẽ không còn như trước.

Theo Baomoi

Thẻ tìm kiếm:
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Nếu muốn thảo luận về vấn đề này, bấm vào đâyx
()
x