672 lượt xem

6 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG CÔNG TẮC CẢM ỨNG THÔNG MINH

Mục lục

Bạn có đang cần một sản phẩm công tắc sang trọng, hay đó là một sản phẩm công tắc tích hợp với điện thoại thông minh, cùng với đó sẽ là một công tắc cảm ứng? Nhưng điều băn khoăn chính là việc bạn vẫn chưa biết nhiều về sản phẩm đó? Hãy để bài viết ngắn gọn dưới đây cung cấp đầy đủ những thông tin thú vị về công tắc cảm ứng thông minh cho bạn nhé.

Lý do nên lắp công tắc thông minh

ĐA PHƯƠNG THỨC ĐỂ SỬ DỤNG CÔNG TẮC CẢM ỨNG THÔNG MINH

Với những người mới tìm hiểu về thiết bị thông minh hay về công tắc cảm ứng có thể chưa năm được rằng ngoài việc bật tắt thông qua chiếc điện thoại thông minh smartphone thì thiết bị hoàn toàn có thể sử dụng hình thức bật tắt cơ học thông thường giống với những công tắc truyền thống thay vào đó là bạn sẽ thực hiện trên mặt kính cảm ứng sang trọng trong những trường hợp cần thiết. Với công nghệ điện dung cực kì nhạy bén, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào nút cảm ứng công tắc là có thể tắt bật được thiết bị điện.

CÀI ĐẶT HẸN GIỜ HAY CÀI ĐẶT BẬT TẮT THEO KỊCH BẢN

Với hầu hết các hãng công tắc thông minh trên thị trường đều có đầy đủ tính năng, chế độ cài đặt hẹn giờ bật tắt tự động thiết bị điện, nhà thông minh theo ý muốn của bạn, điều này giúp tiết kiệm điện năng tối đa nhất có thể mà vẫn đảm bảo tiện nghi. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được lỡ quên bật hay tắt các thiết bị mà thay vào đó bạn chỉ cần setup cài đặt chúng 1 lần duy nhất và chúng sẽ hoạt động chính xác tuyệt đối như vậy có thể thấy việc điều khiển các thiết bị điện trong ngôi nhà của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

 

CÔNG TẮC CẢM ỨNG ĐIỀU KHIỂN QUA ỨNG DỤNG VIỆT HÓA

Hầu hết các hãng thiết bị thông minh đều có riêng những phần mềm riêng biệt để thực hiện việc kết nối cấu hình điều khiển các thiết bị thông qua phần mều đó.

Dù bạn là người chưa biết hay biết rất rõ về nhà thông minh thì chắc chắn rằng bạn cũng muốn sử dụng một phần mềm Việt hóa thay vì sử dụng những phần mềm nước ngoài đúng không nào?

Điều này bắt buộc bạn phải lắp đặt sử dụng công tắc thông minh của người Việt nghiên cứu và sản xuất như vậy việc sử dụng điều khiển nhà thông minh với bạn và người thân sẽ đơn giản dễ dàng hơn rất nhiều

Như vậy có thể thấy kiểm soát các thiết bị điện nhà thông minh thông qua ứng dụng cài đặt trên điện thoại smartphone thông minh hay máy tính bảng. Cho phép người dùng dễ dàng điều khiển tất cả các thiết bị điện trong nhà minh dù ở bất cứ đâu. Chỉ cần được kết nối với Internet. Đối với ứng dụng luôn được nâng cấp và bổ sung các tính năng mới phù hợp và gần gũi nhất với nhu cầu của bạn.

LẮP ĐẶT CÔNG TẮC CẢM ỨNG CỰC KÌ ĐƠN GIẢN

 

Các lại công tắc thông minh trên thị trường đều có thiết kế tiêu chuẩn, phù hợp với các loại đế âm tường có sẵn trên thị trường điều này bạn hoàn toàn yên tâm để có thể tự mình lắp đặt thay thế rất dễ dàng không cần thuê kĩ sư lắp đặt, không cần đục tường khoan dây đi lại đường điện.

 

TIẾT KIỆM RẤT NHIỀU CHI PHÍ KHI SỬ DỤNG CÔNG TẮC CẢM ỨNG WIFI

Công tắc cảm ứng thông minh điều khiển thông qua wifi được thiết kế và sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia thế giới nên thiết bị chạy luôn đảm bảo tính ổn định, có giá thành vô cùng hợp lý với nhiều mẫu lựa chọn và phù hợp với nhiều hộ gia đình. Đặc biệt với việc sử dụng công nghệ kết nối thiết bị bằng WiFi. Nên bạn không cần tốn thêm chi phí để lắp đặt hay đầu tư bộ điều khiển trung tâm hoặc thiết bị hỗ trợ khác. Ngoài ra khi di động của bạn có 3G, 4G hay 5G thiết bị vẫn được bạn quản lý một cách đảm bảo an toàn và phản hồi tốt nhất.

Ngoài ra khi sử dụng công tắc thông minh bạn sẽ chấm dứt hoàn toàn được tình trạng để thiết bị điện nhà mình hoạt động vô nghĩa, vừa tiết kiệm điện năng lại vô cùng an toàn cho ngôi nhà tránh được tình trạng cháy nổ cùng với đó là tuổi thọ của thiết bị cũng sẽ cao hơn thông thường nhiều.

 

TÍNH THẨM MỸ CỦA CÔNG TẮC CẢM ỨNG THÔNG MINH

Sản phẩm công tắc thông minh ra đời đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng đặc biệt về tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Với thiết kế sang trọng, tinh tế kết hợp mặt kính cao cấp, đèn led bên trong giúp cho sản phẩm khi lắp lên tường nhà sẽ nổi bật hơn rất nhiều.

Đa dạng về mẫu mã, về kiểu dãng cũng khiến cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn điển hình như những công tắc thông minh hình chữ nhật phù hợp với đế âm, hay những công tắc hình vuông với thiết kế mặt kính lõm cùng với đó là viền mạ vàng đem lại sự đẳng cấp, chất lượng cho ngôi nhà của bạn.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Nếu muốn thảo luận về vấn đề này, bấm vào đâyx
()
x