1094 lượt xem

Top 5 Ổ Cắm Thông Minh Giá Tốt Trên Thị Trường

ổ cắm thông minh hs 105

Mục lục

Ổ cắm điện thông minh, ổ cắm wifi  không còn là thiết bị quá xa lạ với những hộ gia đình hiện đại vì sự tiện ích, an toàn và tiết kiệm mà thiết bị này mang lại. Hiện nay có rất nhiều loại ổ cắm thông minh điều khiển từ xa với những đặc điểm và tính năng khác nhau. Nhà thông minh Việt Nam sẽ giới thiệu với các bạn top 5 ổ cắm thông minh giá tốt trên thị trường cùng tìm hiểu ngay nhé.

Ổ cắm thông minh Smart WiFi Plug Mini (TP-Link HS105)

Ổ cắm wifi thông minh Smart WiFi Plug Mini có thể điều khiển qua ứng dụng Kasa hoặc điều khiển bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo như Alexa (Amazon Echo), Google Assistant hoặc Siri. Ổ cắm wifi thông minh này có chế độ lên lịch tự động bật tắt và có chế độ Away Mode có thể tự động bật tắt trong một khoảng thời gian. Người dùng có thể dễ dàng nhận biết trạng thái của ổ cắm thông qua đèn LED hiển thị.

ổ cắm thông minh hs 105

Giá tham khảo Smart WiFi Plug Mini: 800.000 VND.

Wyze Plug

Ổ cắm điện thông minh Wyze Plug hoạt động rất đáng tin cậy, một ứng dụng rất dễ dàng khi sử dụng và thậm chí nó còn có thể theo dõi việc sử dụng bất cứ thứ gì bạn cắm vào nó, đây là một trong những tính năng các bạn có thể thường thấy trên những ổ cắm thông minh đắt tiền hơn.

Với ổ cắm Wyze Plug bạn có thể lên lịch bật và tắt dựa trên thời gian trong ngày và các ngày trong tuần, nhưng có một khuyết điểm nhỏ ở sản phẩm này là bạn không thể lên lịch dựa trên thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn như một số model khác. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lập trình tùy chọn đó thông qua tích hợp với Google Assistant,Amazon Alexa không bao gồm Apple HomeKit. Ngoài ra, một bộ có 2 ổ cắm, cho phép bạn điều khiển hai đèn, quạt hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn để biến ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn.

Ổ cắm wyza plug

 

Giá tham khảo của ổ cắm Wyze Plug : 460.000VNĐ

Wemo Mini

Ổ cắm thông minh Wemo Mini  nếu bạn cần tích hợp ổ cắm thông minh của mình vào hệ thống Apple HomeKit thì Wemo Mini là lựa chọn hàng đầu. Nó hỗ trợ cả ba nền tảng điều khiển bằng giọng nói chính Amazon Alexa, Google Assistant và Apple HomeKit tuy nhiên giá của sản phẩm này chỉ bằng một nửa so với hầu hết các ổ cắm thông minh tương thích HomeKit.

Tuy nhiên có một khuyết điểm ở sản phẩm này, ứng dụng Wemo không thực sự thân thiện với người dùng như các ứng dụng khác. Ổ cắm Wemo Mini không bao gồm tính năng giám sát năng lượng hoặc thiết bị, và mặc dù là “Mini”, nhưng kích thước của nó vẫn lớn hơn Wyze Plug và Kasa HS105.

Ổ cắm wemo

Giá tham khảo của sản phẩm Wemo Mini : 414.000VNĐ

HUNONIC

Với nhiều tính năng ưu việt có thể biến thiết bị điện dân dụng thông thường thành thiết bị thông minh. Ổ cắm thông minh Hunonic với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, giúp tiết kiệm điện năng, bạn có thể điều khiển bằng giọng nói chỉ bằng 1 chạm trên điện thoại thông qua ứng dụng nhờ hỗ trợ Alexa, Google Assistant, ổ cắm Wifi kết nối được tầm xa 10m. Sản phẩm này giúp bạn cảm nhận một cuộc sống thoải mái, hiện đại, dễ dàng hơn, còn rất nhiều điều thú vị nữa mà thiết bị thông minh này có thể làm được. Sản phẩm Hunonic thân thiện với người dùng nên rất được khách hàng ưa chuộng.

Ổ cắm thông minh Hunonic

Gía tham khảo sản phẩm Hunonic: 360.000VNĐ

Kasa Smart Wi-Fi Power Strip (HS300)

Sản phẩm ổ cắm Kasa Smart Wi-Fi Power Strip là sản phẩm ổ cắm wifi thông minh có giá tương đối đắt hơn một chút so với những dòng sản phẩm khác ở mức giá trung bình cho ổ cắm thông minh, nhưng với sản phẩm này có khả năng biến đổi một phích cắm trên tường thành 6 ổ cắm  điều khiển độc lập, để bạn có thể dễ dàng bật và tắt các thiết bị khác nhau, cũng như tạo lịch trình và kích hoạt riêng biệt.

Trong số các thiết bị Smart Power Strip đã thử nghiệm, sản phẩm Kasa cũng có nhiều cổng USB nhất và có dây nguồn dài nhất. Thiết bị này giúp hỗ trợ giám sát năng lượng và kiểm soát giọng nói thông qua Amazon Alexa và Google Assistant.

Ổ cắm tp link hs300

Giá tham khảo Kasa : $80 (1.840.000 đồng)

Với ổ cắm điện thông minh đã thực sự biến thiết bị điện thông thường thành thiết bị thông minh và vô cùng thiết thực. Chúng ta sẽ an tâm về vấn đề an toàn điện cũng như thiết lập chế độ bật tắt điện thông minh ngay trên điện thoại hay remote với intenet. Với một sản phẩm ưu việt như vậy nhưng giá cả lại rất phải chăng thì không có lý do gì chúng ta không trải nghiệm ngay.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Nếu muốn thảo luận về vấn đề này, bấm vào đâyx
()
x